Movie and series

The Gangster The Cop The Devil

The Gangster The Cop The Devil (2019) หนังมาเฟียแท็กทีมตำรวจล่าฆาตกรต่อเนื่องสุดมัน

The Gangster The Cop The Devil ประเภทของภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงเกาหลี สำหรับฉัน แนวระทึกขวัญก็เป็นหนึ่งในนั้น และเป็นความสุขสำหรับคนรักหนังทั่วโลกที่รักหนังระทึกขวัญและระทึกขวัญ อย่างไรก็ตาม หลายปีผ่านไปตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ฉันรู้สึกว่าหนังเกาหลีมีความสดชื่นน้อยกว่าหนังประเภทนี้ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าในที่สุดอุตสาหกรรมระทึกขวัญก็พบวิธีแก้ปัญหาแล้ว มันยากเมื่อมันสด ตัวอย่างหนึ่งคือ The Gangster: The Cop: The Devil (2019) ซึ่งผสมผสานและเชื่อมโยงเนื้อหาของภาพยนตร์จากแนวต่างๆ เมื่อหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของมาเฟียอันธพาลและฆาตกรต่อเนื่อง ตำรวจคังชินก็มาและให้ความร่วมมือด้วย ซึ่งทำให้ฉันมีความสุขมาก

จองแทซอก (มูยอลคิม) เป็นนักสืบที่ถูกเรียกตัวไปที่เกิดเหตุฆาตกรรม แทนที่จะปฏิบัติตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชาก่อน Tae-seok บุกเข้าไปในถ้ำของ Jang Dong-seok, M) หัวหน้ามาเฟีย เพื่อจับกุมจำเลยอีกคดีหนึ่งซึ่งมีหมายจับด้วย มันเป็นความผิดพลาดของแทซอกที่จางดงซูไม่สามารถสัมผัสได้

The Gangster The Cop The Devil (2019)

จางดงซู

The Gangster The Cop The Devil ทันทีที่แทซอกมาถึงที่เกิดเหตุ เขาก็เห็นรูพรุนมากมายในร่างกายของเหยื่อ ความเห็นของเขาในกรณีนี้คือผู้กระทำความผิดไม่ได้แสดงความโกรธ อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุทางจราจรตามปกติ อาจเป็นฆาตกรต่อเนื่องคนเดียวกันกับที่ก่ออาชญากรรมก็ได้ ในช่วงเวลานี้ ลักษณะที่คล้ายกันจะปรากฏในพื้นที่ใกล้เคียง อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าทีมของคุณหรือเพื่อนร่วมงานคนอื่น ไม่มีใครเชื่อหรือสนใจคำพูดของเขา

เหยื่อรายใหม่ของฆาตกรคือจางดงซู หัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดเช่นกัน จางดงซูเลือกที่จะค้นหาและลงโทษผู้กระทำผิดเองโดยไม่รายงานให้เจ้าหน้าที่ทราบ และเมื่อแทซอกรู้เรื่องนี้ เขาก็พยายามเจรจาเพื่อให้ได้ข้อมูล อย่างไรก็ตาม ผลก็คือเขาต้องทำงานร่วมกับจางดงซูเพื่อติดตามฆาตกร ต่างฝ่ายต่างไม่ไว้ใจกันและไม่รู้ว่าเมื่อไรจะแทงข้างหลังกัน

ภาพยนตร์ที่ผสมผสานองค์ประกอบของภาพยนตร์แก๊งสเตอร์และเรื่องราวนักสืบฆาตกรต่อเนื่อง ฉันคิดว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาอย่างดีและน่าพึงพอใจที่จะตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงของคุณ มีฉากแอคชั่นที่น่าตื่นเต้นและกราฟิกมากมาย ซึ่งเป็นแก่นของภาพยนตร์อาชญากรรมอันธพาล ตำรวจทุจริตยังมีอยู่ ฉันรู้สึกว่าบทบาทของฉันเบาลงนิดหน่อย เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของฆาตกรต่อเนื่อง มันเหมือนกับหนูที่ถูกแมวสองตัวไล่ล่า ฆาตกรไม่ได้เป็นอันตรายแต่อย่างใด

แทซอก

และนี่คือสิ่งที่ฉันโดยส่วนตัวแล้วพบว่าน่าผิดหวังเล็กน้อย ฉันคิดว่าหนังจะน่าสนใจมากขึ้น เพราะฝ่ายล่าสัตว์ได้ร่วมมือกับแก๊งมาเฟียทั้งหมด ยิ่งกว่านั้นถ้านักฆ่ามีทักษะมากกว่านี้อีกหน่อยในหนังเรื่องนี้ ด้วยการทำงานร่วมกับตำรวจอย่างจองแทซอกและเพื่อนๆ ของเขา มันสามารถพิจารณาได้ในแง่ของความฉลาดและทักษะ ให้โอกาสตัวเองมากมายในการแข่งขันกับคู่ต่อสู้ของคุณได้นานขึ้น หนังจะสนุกมากขึ้น แต่ข้อดีของหนังเรื่องนี้ก็คือมันสนุกและน่าตื่นเต้น Tae-seok และ Jang Dong-soo จะต้องหลบหนีจากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขามีปัญหาเรื่องความไว้วางใจที่ทับซ้อนกันระหว่างทั้งคู่เนื่องจากความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ระหว่างแก๊ง Heosan-do ของ Jang Dong-soo และ Jang Dong-su โดยส่วนตัวแล้วฉันตระหนักถึงสถานการณ์ที่วุ่นวายที่เกิดขึ้นและต้องการใช้มันเพื่อตัวเอง

นักแสดงอย่างลุงบุคและมาดงซอกเกือบจะได้รับการพิจารณาให้อยู่ในประเภทหลัง เขามักจะรับบทในแนวเดียวกัน เช่นเดียวกับใน Outlaws (2017) ตำรวจหัวแข็งหรือ Unstoppables ที่ต้องต่อสู้อย่างหนักและกำจัดพวกเขาออกไปด้วยหมัดเดียว (2018) นำแสดงโดยอดีตอันธพาลที่กำลังตามหาภรรยาที่ถูกลักพาตัวของเขา จนกระทั่งทัศนคติเอาแต่ใจกลายเป็นจุดเด่นของเขา แต่พอพูดถึงตัวละครอย่างลุงบุคกับมาดงซอกก็เตะกัน จากนักแสดงที่เล่นแต่บทรองมาหลายปี จนตอนนี้ได้แสดงแค่หนังเดี่ยวเท่านั้น นอกจากนี้เขายังเล่นบทบาทของ Gilgamesh ในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel เรื่อง The Eternals

คนร้าย

สรุป

The Gangster The Cop The Devil โดยสรุป เป็นหนังที่สนุกและบันเทิงที่ผสมผสานระหว่างหนังแก๊งสเตอร์และหนังฆาตกรต่อเนื่อง อาจมีบางพื้นที่ที่คุณรู้สึกว่ายังไม่สมบูรณ์แบบหรือพัฒนาไม่เต็มที่ อย่างไรก็ตามโดยรวมแล้วหนังก็ทำได้ดีและน่าพอใจ ทั้งในแง่ของแอ็คชั่นและการฆาตกรรมต่อเนื่องที่น่าตื่นเต้น